แรงเกินยับยั้ง! ศึก ONE ลุมพินี 9 ฟาดเรตทักท้วงชั้น 1 แซงละครตอนพนาลัยม์ไทม์ศึก ONE ลุมพินี 9 ที่จบสิ้นลงด้วยความมันตื่นเต้นเมื่อยามยามค่ำคืนวันศุกร์ที่ 17 มี.ค.ก่อนหน้านี้ เข้าเส้นชัยด้วยปริมาณเรตทักท้วง 5.1 สร้างการปรากฏคนประเทศไทยมองดู “มวยไทย” ทำลายสถิติรายการที่มีผู้ชมเยอะที่สุดในตอนป่าเขาลำเนาไพรม์ไทม์ ชั้น 1 แซงหน้าทุกช่อง ทุกรายการ รวมถึงละครด้านหลังข่าวที่คนไทยติดหนึบกันมานับครึ่งศตวรรษ

ไม่เชื่อก็จำเป็นต้องเชื่อ หลังจากรายการ ศึก ONE ลุมพินี 9 เปิดตัวนัดพบการเริ่มต้น
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ หลังจากรายการ ONE ลุมพินี เปิดตัวนัดแนะการเริ่มต้น เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา ด้วยการนำรายการแข่งขันกีฬาการต่อสู้เข้ามาสวมแทนละครด้านหลังข่าวช่อง 7HD ในขณะดงม์ไทม์ (เวลาที่มีผู้ชมสูงที่สุด) ก็เผยให้เห็นความประพฤติปฏิบัติที่เปลี่ยนไปเมื่อคนไทยมีทางเลือกมากเพิ่มขึ้นมากกว่าแค่เพียงละครด้านหลังข้อมูล

ONE Championship ขนเอากองทัพนักกีฬาระดับแถวหน้ามาร่วมรายการอย่างแน่น เรียกว่าเป็นโปรแกรมนัดพบยิ่งใหญ่
ศึก ONE Championship เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มี.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา ขนเอากองทัพนักกีฬาระดับแถวหน้ามาร่วมรายการอย่างแน่น เรียกว่าเป็นโปรแกรมนัดยิ่งใหญ่ของวงการมวยไทยในรอบหลายสิบปี หรืออาจจะบอกได้ว่าเป็นนัดยิ่งใหญ่ที่สุดกาลครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ก็ว่าได้ นำมาซึ่งการทำให้เรตทักท้วงของรายการนี้ที่ถ่ายทอดทางช่อง 7HD มีผู้เข้าชมมากที่สุดตราบจนกระทั่งเรตคัดค้านทะลุถึง 5.1

เรตคัดค้านเป็นตัววัดความนิยมชมชอบ เป็นกลุ่มผู้ชมทั่วประเทศ

โดย เรตถกเถียงเป็นตัววัดความนิยมชมชอบ ทำโดยสถาบัน Nielsen ซึ่งเป็นหัวหน้าด้านศึกษาวิจัยการตลาดที่มีชื่อเสียง รวมถึงได้รับการยินยอมพร้อมใจรับสูงที่สุดในโลก เมื่อลงรายละเอียดการอ่านค่าเรตท้วงรายการ ONEลุมพินี 9 ปริมาณเรตค้าน 5.1 มาจากกลุ่มผู้ชมชาย อายุ 15 ปีขึ้นไป, เรตโต้แย้ง 4.3 มาจากกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไปทั้งหญิงและชาย, มวย เรตคัดค้าน 4.0 เป็นกลุ่มผู้ชมทั่วประเทศ รวมทั้งสามารถหาเงินเสริมเพื่อเพิ่มความสนุกสนานร่าเริงในการับดูมวยได้เพียงแค่กด ลิงค์ ที่ตรงนี้

ศึก ONE Championship มวยวันนี้ ลุมพินี นำโด่งเข้าเส้นชัยชนะใสๆเป็นประวัติศาสตร์คนใหม่
เมื่อเทียบกับเรตคัดค้านทุกช่อง ทุกรายการ รวมถึงละครด้านหลังข่าวในเวลาเดียวกัน ศึก ONE Championship ลุมพินี นำโด่งเข้าเส้นชัยชนะใสๆเป็นประวัติศาสตร์คนใหม่ที่แสดงให้เห็นว่า ศึก ONE ลุมพินี ข่าวมวย เข้าไปนั่งอยู่ในใจผู้ชมชาวไทยที่มีหัวใจรักกีฬาการต่อสู้เข้าแล้ว ไม่เพียงเท่านั้น มวย ปริมาณนี้ยังไม่รวมผู้ชมทางออนไลน์ อีกทั้งทางเฟซบุ๊ก, ยูทูบ ของ ONE Championship และก็พาร์ตเนอร์อื่นๆอีกหลายหนทาง ตลอดแล้วก็ปริมาณผู้ติดตามรายการแล้วก็ดิจิทัลของประเทศที่เป็นผู้ส่งเสริมและสนับนุนกับ ONE อีกกว่า 170+ มวย ประเทศทั่วทั้งโลก แฟนกีฬาสามารถติดตามข้อมูล แล้วก็ความก้าวหน้าของ ONE ถึงที่กะไว้นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *